Hòn Tằm Resort Nha Trang

Hòn Tằm Resort Nha Trang  (còn gọi là đảo Thủy Kim Sơn) là một đảo rộng hơn 110 ha nằm trong vịnh Nha Trang – một trong 29 vịnh đẹp nhất thế giới. Đảo Hòn Tằm Resort Nha Trang  chỉ cách thành phố Nha Trang 7 km về phía Đông Nam và rất dễ dàng di chuyển ra vào đảo. Từ cầu cảng Hòn Tằm Resort Nha Trang  , nếu đi ca nô mất chừng 10 phút, đi du thuyền mất chỉ 5 phút. Được thiên nhiên ưu ái ban tặng vẻ đẹp nguyên sơ và thuần khiết cùng với địa thế nằm giữa vùng biển trong xanh bốn mùa đầy nắng gió, đảo Hòn Tằm Resort Nha Trang  trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai yêu thích du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng.

              – Hòn Tằm Resort Nha Trang cũng là tên gọi của khu nghỉ dưỡng chuẩn 5 sao tọa lạc trên đảo – đó là Hòn Tằm Resort, thuộc công ty cổ phần Hòn Tằm Biển Nha Trang – tập đoàn Merperle. Công ty này đã khai thác thành công đảo Hòn Tằm, biến nó trở thành đảo du lịch nổi tiếng ở Nha Trang.

            – Hòn Tằm Resort Nha Trang là một nơi không có giới hạn không gian và thời gian trước mặt chỉ có bao la biển xanh vô tận. Dưới chân là cát trắng mịn màng trải dài đến muôn trùng, sau lưng là ngút ngàn màu xanh nguyên sơ huyền bí. Nơi những sợi tơ trời giao hòa với mặt biển. Nơi tiếng chim hót hòa vào tiếng sóng dạt dào đánh thức bạn. Nơi mặt trời vàng đang mọc trên biển làm rạng ngời khuôn mặt. Nơi rảo bước trong gió lồng lộng làm mát rượi tâm hồn bạn. Nơi không vướng bận ồn ào, nơi chỉ dành cho bạn.

Hòn Tằm Resort Nha Trang thiên đường thiên nhiên. Hãy đắm mình vào thiên nhiên và tận hưởng cuộc sống tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *